5 cách chống thấm phòng tắm

Các bức tường hoặc trần nhà bị thấm gây ra mùi hôi và các vết mờ ố, theo thời gian, những vết bẩn này có thể gây bong bóng. Nguy hiểm hơn nữa, nếu nhà bạn có làm trần thạch cao, nếu như trần thạch cao bị thấm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của nó và có thể bị rơi/sập thạch cao ở vị trí bị thấm. Dấu hiệu nhận biết phổ biến nhất là nước chảy nhỏ giọt sau một trận mưa bão, có mùi lạ hoặc thậm chí là các mảng màu nâu với bề mặt nổi bọt.

Chi tiết “5 cách chống thấm phòng tắm”

Các đồ dùng bắt buộc phải có trong phòng ngủ

Có thể nói rằng, trong một ngôi nhà, cùng với phòng khách thì phòng ngủ là một không gian quan trọng bậc nhất. Bạn có biến phòng ngủ thành một căn phòng xa hoa hoặc đơn giản, tuỳ vào diện tích của phòng ngủ, điều kiện kinh tế và sở thích của bạn. Sau rất nhiều dự án thực tế đã triển khai, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng có một số thứ mà một phòng ngủ không thể không có.

Chi tiết “Các đồ dùng bắt buộc phải có trong phòng ngủ”

9 lỗi cần tránh khi xây nhà mới

Bạn chuẩn bị xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình và bạn chắc chắn rằng đã suy nghĩ thấu đáo về nó. Có thể bạn đã biết chính xác những gì bạn cần và muốn có trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn đã nghĩ về những gì bạn không muốn và những gì bạn không cần? Bạn đã thực sự nghĩ về mọi thứ chưa? Bạn đã đắn đo và cân nhắc rất nhiều về điều gì sẽ phù hợp với mình, nhưng bạn đã dành thời gian để nghĩ về điều gì sẽ không phù hợp với bạn chưa?

Chi tiết “9 lỗi cần tránh khi xây nhà mới”

Sử dụng màu sắc trang trí nội ngoại thất theo Phong Thuỷ Phương Đông

Trong Phong Thủy Phương Đông, những màu sắc tưởng chừng như hết sức bình thường nhưng lại có ảnh hưởng lớn đối với con người. Nếu màu sắc được sử dụng hợp lý ở nội và ngoại thất sẽ làm tăng sinh khí con người. Có rất nhiều màu sắc có thể dùng để trang trí nội ngoại thất ngôi nhà. Trong bài viết này, Lê Lâm Design sẽ nêu ra một số màu hay được sử dụng và ý nghĩa của những màu sắc đó theo phong thuỷ.

Chi tiết “Sử dụng màu sắc trang trí nội ngoại thất theo Phong Thuỷ Phương Đông”

Phân biệt thiết kế phong cách hiện đại và phong cách đương đại

Thiết kế hiện đại và thiết kế đương đại có lẽ là 2 phong cách dễ gây hiểu lầm nhất khi nói đến các phong cách thiết kế nhà ở. Nếu nhìn từ bên ngoài, có thể hiểu được tại sao nhiều người có thể nhầm lẫn giữa hai phong cách thiết kế này. Nhưng thực tế, mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng giữa thiết kế đương đại và thiết kế hiện đại như xu hướng kết hợp với cửa sổ lớn, nhưng vẫn có rất nhiều điểm khác biệt giữa hai phong cách này.

Chi tiết “Phân biệt thiết kế phong cách hiện đại và phong cách đương đại”

Các phong cách nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang nghiên cứu cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình? Bạn có thể sẽ nghe qua khái niệm về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau như đương đại, hiện đại, công nghiệp, trang trí nghệ thuật… Bạn đã bao giờ tự hỏi những phong cách này thực sự có đặc điểm gì?

Chi tiết “Các phong cách nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay”

Mẹo thiết kế nội thất cho những ngôi nhà nhỏ hẹp

Ngày nay, ở những đô thị đông đúc, sở hữu những ngôi nhà rộng lớn là việc khó khăn với rất nhiều người. Chính vì vậy, những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc căn hộ chung cư đang là giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề mật độ dân số đô thị và nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mặt bằng chung.

Chi tiết “Mẹo thiết kế nội thất cho những ngôi nhà nhỏ hẹp”

Cách để tạo một khu vườn hoàn hảo ở ban công

Trồng cây trong một không gian hạn chế như ban công hoặc sân thượng có thể là một công việc đơn giản. Nhưng để có một khu vườn đẹp, các cây trồng ở đây có tuổi thọ cao thì là một thách thức ngay cả đối với một người làm vườn có kinh nghiệm. “Khu vườn ban công” là một cơ hội tuyệt vời để bạn sáng tạo và có một không gian xanh tuyệt vời cho gia đình.

Chi tiết “Cách để tạo một khu vườn hoàn hảo ở ban công”

Hướng dẫn từng bước cách treo rèm cửa

Treo rèm cửa là một trong những công việc mà chủ nhà có thể tự thực hiện để cải thiện nội thất ngôi nhà của mình, việc này có thể mang màu sắc và phong cách theo sở thích của bạn vào bất kỳ không gian nội thất nào. Đây là nhiệm vụ đơn giản nếu như bạn tìm hiểu kỹ các công cụ và phương pháp phù hợp trước khi thực hiện.

Chi tiết “Hướng dẫn từng bước cách treo rèm cửa”

Cách sử dụng đồ nội thất bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của bạn

Có rất ít thứ mang lại cảm giác như đồ nội thất bằng gỗ. Cho dù là gỗ gụ, gỗ hương, gỗ sồi… chúng đều mang lại cảm giác rất ấm áp. Những đồ nội thất bằng gỗ có thể được chế tạo theo nhiều cách và phục vụ cho các công năng khác nhau nhưng tất cả đều tạo ra sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, LLD sẽ liệt kê 5 cách dễ dàng để đưa đồ nội thất bằng gỗ vào trang trí nhà của bạn.

Chi tiết “Cách sử dụng đồ nội thất bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của bạn”