Website lelamdesign.com tôn trọng tất cả các quyền riêng tư của người sử dụng. Nội dung dưới đây sẽ chỉ ra cách chúng tôi sử dụng những thông tin bạn đã cung cấp qua website. Những nội dung này sẽ được cập nhật để phù hợp với hoàn cảnh và luật pháp Việt Nam. Bạn nên thường xuyên xem lại nội dung này để cập nhật những điều khoản mới của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào dưới đây, bạn có thể dừng sử dụng các dịch vụ trên website bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

1. Những thông tin cá nhân được thu thập

–  Website lelamdesign.com được sử dụng với mục đích:

  • Giới thiệu về công ty
  • Cập nhật các dự án Lê Lâm Design đã, đang và sẽ triển khai
  • Cập nhật các tin tức nổi bật nói chung và các tin tức về kiến trúc, xây dựng, bất động sản nói riêng
  • Chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công
  • Với mục đích như trên, lelamdesign.com sẽ không có mục đăng ký thành viên. Vì vậy, ngoại trừ 1 số trang yêu cầu bạn cung cấp Tên, SĐT, email… dùng để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, nhận được thông báo những bài viết mới nhất qua email, chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng truy cập website.

–  Tập tin Cookie: lelamdesign.com chỉ sử dụng cookie để nhận ra bạn khi bạn đang viếng thăm trang web, tập tin này giúp xác định việc sử dụng và phục vụ bạn tốt hơn.

2. Sử dụng thông tin thu thập

  • Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc cùng bạn để thông báo các thông tin cập nhật của lelamdesign.com như thư điện tử tin tức, chương trình khuyến mại qua email…
  • Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoại trừ LeLamDessign.com và các trường hợp mở rộng cần thiết để bạn có thể tham gia vào những trang web khác (những nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, các công ty quảng cáo) và/hoặc theo yêu cầu bởi luật pháp.
  • Nếu như chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, chúng tôi sẽ yêu cầu họ tuyệt đối không được chia sẽ những thông tin này cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.

3. Cam kết bảo mật

Thông tin cá nhân của bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với lelamdesign.com, nó được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ những thông tin này với tất cả khả năng mà chúng tôi có.

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.