Showroom Hyundai 3S TP.Từ Sơn Bắc Ninh

Khách hàng: Hyundai Bắc Ninh
Vị trí: TP.Từ Sơn, Bắc Ninh
Năm hoàn thành: 2022

Thời gian thiết kế: 6 Tháng
Thời gian thi công: 12 Tháng
Thiết kế: Lê Lâm Design
Thi Công: Hyundai Bắc Ninh

Hyundai 3S Từ Sơn là đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai 3S Từ Sơn có diện tích xây dựng 2.800m2 bao gồm showroom và nhà xưởng dịch vụ, toạ lạc trong khuôn viên rộng 5.178m2 tại TP.Từ Sơn – Bắc Ninh, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là đại lý hàng đầu của Hyundai tại khu vực phía Bắc.

Tháng 06/2021, chủ đầu tư của Hyundai 3S Từ Sơn đã liên hệ với Lê Lâm Design qua số hotline 0909.661.636 yêu cầu thiết kế trọn gói toàn bộ nội ngoại thất, cảnh quan của đại lý. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhóm thiết kế của Lê Lâm Design đã tiến hành khảo sát khu đất. Với yêu cầu thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu của chúng tôi đã phối hợp làm việc trong 6 tháng và bàn giao cho chủ đầu tư toàn bộ các thiết kế (thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật, kết cấu…).

Ngoài việc thiết kế trọn gói Showroom Hyundai 3S Từ Sơn, Lê Lâm Design còn được chủ đầu tư tin tưởng giao công việc giám sát thi công toàn bộ công trình, đảm bảo việc thi công đúng tiến độ và kỹ thuật. Với mối quan hệ khá rộng, chủ đầu tư sẽ giới thiệu các nhà thầu tham gia vào từng hạng mục công trình và chúng tôi sẽ có trách nghiệm kiểm tra năng lực của họ xem có đáp ứng được công việc không. Nếu như hạng mục nào đó chủ đầu tư không tìm được nhà thầu, Lê Lâm Design sẽ giới thiệu ngược lại cho chủ đầu tư.

Sau khi các công tác chuẩn bị cho việc thi công hoàn thành, công trình chính thức được khởi công vào tháng 12/2021. Nếu muốn tìm hiểu việc thi công công trình này, các bạn có thể vào xem nhật ký thi công Showroom Hyundai 3S Từ Sơn – Bắc Ninh để xem chi tiết.

Ngoại thất, cảnh quan

Showroom trưng bày sản phẩm

Phòng dịch vụ

Phòng khách

Phòng VIP

Phòng chủ tịch

Phòng họp

Phòng kinh doanh

Phòng kế toán