Thi công biệt thự Mr.Long Vinhomes Ocean Park

Biệt thự của Mr.Long nằm trong khu dân cư VIP nhất nhì Hà Nội hiện nay là Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Ngôi biệt thự có diện tích xây dựng khoảng 80m2 nằm trong khuôn viên rộng 110m2, đây được coi là biệt thự mini nhưng có đầy đủ tiện nghi.

Khách hàng: Mr.Long
Vị trí: San Hô 11-16, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng diện tích: 110m2
Diện tích mặt sàn biệt thự: 80m2

Hạng mục thi công:

  • Cải tạo hoàn thiện phần thô theo thiết kế của Lê Lâm Design
  • Thi công trang trí cảnh quan bên ngoài
  • Thi công toàn bộ nội thất bên trong biệt thự

(Các bạn có thể bấm vào đây để xem thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất ngôi biệt thự của Mr.Long do Lê Lâm Design thực hiện)

Sau khi đội ngũ thiết kế của chúng tôi hoàn thiện và bàn giao các bản thiết kế theo yêu cầu của Mr.Long, người đứng đầu Lê Lâm Design – Mr.Lâm đã cùng với chủ nhà lựa chọn các nhà thầu phù hợp để chuẩn bị cho việc khởi công công trình. Các nhà thầu này đều là những đơn vị uy tín, năng nực cao đã được kiểm chứng qua nhiều công trình thực tế khác nhau.

Hiện trạng ngôi biệt thự của Mr.Long cũng giống như các ngôi biệt thự ở những dự án khác của Vinhomes. Nó đã được chủ đầu tư hoàn thiện phần thô, tuy nhiên vẫn cần đập phá, cải tạo ở nhiều vị trí để phù hợp với thiết kế, đảm bảo đáp ứng được thẩm mỹ và công năng như yêu cầu và sở thích của Mr.Long.

Vào giữa tháng 03/2022, công trình xây dựng cải tạo, hoàn thiện ngôi biệt thự này chính thức khởi công. Sau khi trao đổi các công việc cần phải làm với đội thi công thô, biệt thự của Mr.Long bắt đầu được phá bỏ ở một số vị trí, chuẩn bị cho việc xây tường chia không gian công năng theo thiết kế.

(Công trình đang trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nội dung bài viết này đến khi công trình hoàn thiện)