Khu biệt thự Samdi ở Đà Nẵng

Khu biệt thự Samdi nằm trên đường Phan Châu Trinh, Phường Bình Hiên, Quận hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng – trục đường dài nhất Đà Nẵng. Khu biệt thự có vẻ ngoài tráng lệ, lỗng lẫy khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ, trong khi nội thất bên trong cực kỳ xa hoa khiến mọi người choáng ngợp.

Samdi không đơn giản chỉ là khu biệt thự mà còn là nhà hàng cực sang trọng dành cho những người quý tộc, giàu có sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để gia đình và bạn bè được hưởng thụ, trải nghiệm dịch vụ với phong cách cổ kính tại đây.

Khu biệt thự Samdi được thiết kế theo phong cách kết hợp Âu – Á rất hài hoà và hợp lý. Ngoài phong cách cổ điển Châu Âu mang đậm chất cổ kính trong từng đường nét, hoa văn, hoạ tiết. Samdi còn khéo léo đan xen những không gian mang kiến trúc Châu Á gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm: Thiết kế và thi công biệt thự

Toàn bộ nội thất bên trong hầu như đều được làm từ những loại gỗ quý với hoa văn trạm trổ tinh xảo. Nhiều bộ bàn ghế ở đây có giá hàng tỷ đồng.

Ngoài việc có thiết kế biệt thự và vật liệu nội ngoại thất đỉnh cao, Samdi còn là một nhà hàng với những món điểm tâm Á – Âu, những món ăn đặc sắc Hồng Kông và Trung Quốc được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng người địa phương.