Lê Lâm Design là một trong những công ty thiết kế nội thất tại Bắc Ninh có nhiều năm kinh nghiệm, được các chủ nhà và giới chuyên môn đánh gia cao. Chúng tôi đã thể hiện sự cống hiến không ngừng trong việc cung cấp thiết kế nội thất nhà mới và cải tạo nhà cũ trong nhiều năm. Chúng tôi thực hiện công việc với tâm niệm muốn giúp các chủ nhà và gia đình ở Bắc Ninh có một không gian sống tốt hơn về công năng, thẩm mỹ và tiện nghi. Tại Lê Lâm Design, chúng tôi không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ trong thiết kế mà còn khả năng chuyển ý tưởng của khách hàng thành các giải pháp sống và làm việc. Các công việc của chúng tôi được thực hiện với chuyên môn cao và sự tận tâm.

Tại sao bạn cần một đơn vị thiết kế nội thất tại Bắc Ninh?

Kiến trúc của ngôi nhà là vẻ đẹp bên ngoài, nội thất là tâm hồn bên trong. Một ngôi nhà hoàn hảo không thể thiếu một trong hai điều này. Nếu như bạn có một ngôi nhà với kiến trúc đẹp mà bạn rất ưng ý, nhưng nội thất lại không được như ý thì đó thật sự là một điều lãng phí.

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là để làm đẹp, nó còn có khả năng làm nổi bật không gian sống, tăng giá trị của ngôi nhà (từ những ngôi biệt thự lông lẫy đến những căn nhà lô phố, căn hộ chung cư…), giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sinh sống và yêu thích ngôi nhà của mình hơn.

Các công ty thiết kế nội thất ở Bắc Ninh sẽ giúp bạn tối ưu hóa chất lượng các phòng, phân chia không gian một cách khoa học, tối ưu hóa hiệu ứng ánh sáng, tăng cường hiệu ứng màu sắc… Họ sẽ giúp bạn cá nhân hoá không gian theo như cầu, sở thích và thói quan của bạn nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật và các nguyện tắc thiết kế. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn vật liệu, phụ kiện và các loại đồ gia dụng phù hợp với bạn. Đó là tất cả nhưng công việc mà một công ty thiết kế nội thất sẽ giúp bạn và gia đình có một không gian lý tưởng và khiến bạn hạnh phúc hơn khi sống trong ngôi nhà của mình.

Một công ty thiết kế nội thất ở Bắc Ninh sẽ xem xét nhu cầu và mong muốn của chủ sở hữu và biến ngôi nhà trong mơ của họ thành hiện thực. Chỉ cần bạn yêu cầu, họ sẽ đưa ra thiết kế phù hợp với sở thích của bạn nhưng vẫn đảm bảo các nguyên tắc thiết kế, đây thật sứ là một lợi ích to lớn. Một lợi thế khác của việc ngôi nhà có nội thất được thiết kế bởi một công ty thiết kế nội thất ở Bắc Ninh là nó sẽ làm giá trị ngôi nhà của bạn tăng lên rất nhiều.

Có nhiều lý do chính đáng để thuê một công ty thiết kế nội thất ở Bắc Ninh, không chỉ khi thiết kế một ngôi nhà mới mà còn cả khi cải tạo một ngôi nhà cũ, vì nó đảm bảo rằng kiểu dáng và phong cách mà chủ nhà mong muốn sẽ được hoàn thiện, khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình.

Bạn cần một đơn vị thiết kế nội thất đáng tin cậy ở Bắc Ninh cho dự án thiết kế hoặc cải tạo nội thất ngôi nhà của bạn? Lê Lâm Design với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và đã triển khai hàng trăm dự án nội thất nhà ở cũng như thương mại, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Vì sao nên chọn Lê Lâm Design là đơn vị thiết kế nội thất tại Bắc Ninh?

Lê Lâm Design làm việc chặt chẽ với khách hàng để lập kế hoạch, thiết kế và điều phối việc cải tạo không gian nội thất cho dù đó là dự án nhà ở hay thương mại. Một thiết kế nội thất phải được thực hiện một cách có hệ thống. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ càng để tìm ra chính xác những gì khách hàng của chúng tôi cần và mong muốn để sau đó các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho họ những phương án phù hợp nhất và những gì cần phải thực hiện một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để cung cấp cho họ những không gian truyền cảm hứng, tạo sự thoải mái, biến ngôi nhà của họ thành một không gian sống lý tưởng.

Lê Lâm Design không chỉ thiết kế nội thất mà còn thi công hoàn thiện. Chúng tôi được kết hợp giữa đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề. Các dự án nội thất do chúng tôi thi công luôn đảm bảo chất lượng bền vững và tính thẩm mỹ đạt 100% so với thiết kế. Tất cả các dự án thi công hoàn thiện nội thất tại Bắc Ninh được chúng tôi bảo hành, bảo trì trọn đời cho khách hàng. Bất kỳ khi nào nội thất ngôi nhà của bạn gặp sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, chỉ cần thông báo cho Lê Lâm Design, chúng tôi sẽ ngay lập tực hỗ trợ bạn sử lý phát sinh đó.

Hình ảnh thực tế nội thất bếp ăn tại một dự án biệt thự do Lê Lâm Design hoàn thiện tại Bắc Ninh

Kể cả khi bạn chọn một đơn vị khác là bên thi công nội thất cho bạn theo thiết kế của Lê Lâm Design, chúng tôi vẫn luôn theo sát tiến độ công trình để phát hiện và xử lý những sự cố trong quá trình thi công thực tế, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với những đơn vị thi công nội thất của chủ đầu tư, trải qua hàng trăm công trình thực tế, chúng tôi biết cách trao đổi, truyền đạt ý đồ của thiết kế nội thất của chúng tôi đến đơn vị thi công, giúp họ có được cảm nhận “chất cảm” của thiết kế, qua đó họ có thể bàn giao cho chủ nhà những không gian nội thất ưng ý nhất khi hoàn thiện.

Quy trình thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nội thất

Giai đoạn đầu của dự án bao gồm các nghiên cứu sơ bộ về hiện trạng các hạng mục mà bạn muốn thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về những mong muốn của bạn cho dự án cùng với khoảng thời gian và ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định sở thích phong cách thiết kế của bạn và đưa ra những phương án phù hợp nhất.

2. Lên ý tưởng

Lên ý tưởng là bước khởi đầu của quá trình thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ thiết kế các bố cục không gian cho ngôi nhà của bạn khi chúng tôi đã nắm bắt được phong cách thiết kế và yêu cầu cũng như mong muốn của bạn.

3. Thiết kế 3D

Trong suốt giai đoạn triển khai thiết kế, chúng tôi đi vào chi tiết của không gian. Chúng tôi sẽ tinh chỉnh các bố cục bên trong và chỉ định các lớp hoàn thiện và vật liệu chính cho sàn, tường, đồ nội thất… Kết quả của bước này, chúng tôi sẽ xuất hình ảnh 3D mô phỏng không gian để bạn có cái nhìn trực quan. Khi hoàn thiện thiết kế 3D, bạn có thể trao đổi, yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

4. Thiết kế 2D

Sau khi thiết kế 3D được hoàn thành, chúng tôi chuyển sang giai đoạn Thiết kế kỹ thuật 2D, nơi chúng tôi chuẩn bị một hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ chi tiết cho dự án. Thiết kế 2D sẽ bao gồm toàn bộ các thông số kỹ thuật, thống kê đầy đủ các vật liệu, đồ đạc, thiết bị…

5. Sản xuất tại xưởng

Bước này sẽ có 2 trường hợp:

 • Nếu chung tôi là đơn vị thi công nội thất cho bạn: Nguyên liệu được nhập về nhà máy, đưa vào hệ thống máy móc hiện đại sản xuất thành phẩm.
 • Nếu chúng tôi không phải là đơn vị thi công nội thất cho bạn: Chúng tôi sẽ làm việc với đơn vị thi công nội thất của bạn để tư vấn, hỗ trợ họ trong quá trình sản xuất. Cùng nhau, chúng tôi sẽ truyền đạt trọn vẹn ý tưởng thiết kế để giúp họ có thể cung cấp sản phẩm trọn vẹn nhất với so với thiết kế.

6. Thi công tại công trình

Sau khi quá trình sản xuất tại xưởng hoàn thành. Các thành phẩm sẽ được chuyển đến nhà của bạn và bắt đầu quá trình lắp đặt. Trong quá trình này, cho dù đơn vị thi công nội thất của bạn là chúng tôi hay là bên nào đi nữa thì chúng tôi cũng luôn theo dõi chặt chẽ để đạt được việc thực hiện thành công thiết kế của chúng tôi.

7. Nghiệm thu và bảo hành

Khách hàng nghiệm thu sản phẩm. Tuỳ từng đơn vị thi công nội thất sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau.

Riêng với Lê Lâm Design, các dự án thi công nội thất của chúng tôi được bảo hành lên tới 8 năm. Các sai sát, lỗi do lỗi sản xuất được chúng tôi sửa chữa, thay mới miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ chủ nhà bất kỳ khi nào cần sửa chữa, nâng cấp không gian nội thất của mình.

Thành phần hồ sơ thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

1. Thiết kế 3D

Phối cảnh 3D không gian các phòng giúp bạn có cái nhìn trực quan về không gian căn phòng sau khi hoàn thiện. Các thiết kế 3D thể hiện cụ thể từng chủng loại vật liệu, màu sắc, ánh sáng, vị trí đặt đồ…

2. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – Thiết kế 2D

2.1 – Hồ sơ kỹ thuật phần nội thất:

 • Mặt bằng thể hiện bố trí đồ nội thất chi tiết trong các tầng, các phòng.
 • Mặt đứng thể hiện chi tiết các diện tường.
 • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết các khu vực vệ sinh và bếp ăn.
 • Mặt bằng chi tiết lát gạch từng phòng và các khu vực khác có trong hợp đồng thiết kế.
 • Mặt cắt, mặt bằng, chi tiết của cầu thang (nếu có).
 • Chi tiết kỹ thuật toàn bộ cửa đi, cửa sổ.

2.2 – Hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị:

 • Mặt bằng định vị đồ nội thất thể hiện chính xác vị trí đặt đồ
 • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ nội thất thể hiện chính xác kích thước các chi tiết của đồ nội thất giúp xưởng nội thất có thể sản xuất chính xác.
 • Bản vẽ thống kê đồ nội thất bao gồm đầy đủ chủng loại, chất liệu, số lượng…

2.3 – Chi tiết trần

 • Chi tiết trang trí trần theo bản vẽ 3D. Thể hiện chi tiết vật liệu để ốp trần.
 • Mặt cắt chi tiết trần
 • Mặt cắt chi tiết viền trần (nếu có)
 • Chi tiết bố trí các loại đèn như: đèn thắp sáng, đèn downlight… Bao gồm cả thông số kỹ thuật của đèn như màu sắc, cường độ chiếu sáng…

2.4 – Chi tiết vách

 • Chi tiết các vách trang trí theo bản vẽ thiết kế 3D. Thể hiện chi tiết các loại vật liệu dùng để trang trí như: ốp gỗ, dán giấy, bọc da, ốp gạch… cũng như màu sắc, chủng loại, kích thước, nhà cung cấp… của những vật liệu trên
 • Đính kèm mẫu vật liệu thực tế sẽ sử dụng cho từng vách (nếu khách hàng yêu cầu)

2.5 – Chi tiết sàn

 • Chi tiết ốp sàn và thảm trang trí từng phòng. Thể hiện chi tiết các vật liệu dùng để ốp lát như: gạch, đá, gỗ… cũng như màu sắc, kích thước, chủng loại, nhà cung cấp… của những vật liệu trên
 • Đính kèm hình ảnh mẫu vật liệu thực tế sẽ sử dụng cho từng sàn (nếu khách hàng yêu cầu).

2.6 – Hồ sơ điện

 • Sơ đồ hệ thống điện
 • Mặt bằng bố trí điện các tầng bao gồm cả điện trang trí.
 • Hệ thống báo cháy, camera (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Vị trí đèn chiếu sáng, đèn trang trí.
 • Vị trí lắp công tắc.
 • Thể hiện đầy đủ chi tiết thông số kỹ thuật từng thiết bị.

2.7 – Hồ sơ cấp thoát nước

 • Sơ đồ hệ thống nước
 • Mặt bằng cấp thoát nước các tầng
 • Chi tiết thoát nước các khu vực thường xuyên sử dụng nước như nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp ăn…
 • Vị trí lắp đặt các thiết bị vệ sinh, vòi sen, bồn cầu, lavabo, bồn tắm. Thể hiện vị trí chính xác đầu chờ cấp nước cho các thiết bị vệ sinh thông minh lắp đặt cần độ chính xác cao.

2.8 – Hồ sơ điện nhẹ (Điện thoại, internet, cáp truyền hình…)

 • Hệ thống điện thoại các tầng. Chi tiết cách đi dây và vị trí cổng chờ.
 • Hệ thống internet các tầng. Chi tiết cách đi dây và vị trí công chờ.
 • Hệ thống lắp đặt máy lạnh, máy hút mùi…
 • Hệ thống kỹ thuật khác nếu có.

Báo giá thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Các dự án thiết kế nội thất tại Bắc Ninh của chúng luôn hướng đến khách hàng là trọng tâm. Mỗi dự án đều có đặc thù riêng khác nhau, vì vậy, chi phí thiết kế của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Nếu như bạn muốn nhận được báo giá thiết kế nội thất tại Bắc Ninh của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số Hotline/Zalo 0909.661.636. Chúng tôi sẽ ngay lập tức đến tận nơi khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc và tiếp nhận những yêu cầu của bạn để đưa những tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất.

Đừng ngần ngại, tất cả các công việc trên đều là miễn phí, chi phí chỉ được tính khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ là đơn vị thiết kế nội thất cho bạn. Bạn cũng có thể điền thông tin vào form để gửi yêu cầu cho chúng tôi.


  Lê Lâm Design – Đơn vị uy tín thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất tại Bắc Ninh, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Lê Lâm Design theo những thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng:

  Lê Lâm Design – Chúng tôi sáng tạo, bạn tận hưởng